ĐẲNG CẤP GIÁ TRỊ CỦA VỊ TRÍ SKY CENTRAL ĐỊNH CÔNG

Dự án Sky Central Định Công nằm trên trục đường huyết mạch vành đai 2,5, đây là điểm kết nối quan trọng giữa 2 con đường lớn Giải Phóng và Kim Đồng tạo nên 1 mạng lưới giao thông quan trọng và xuyên suốt phía Nam thành phố Hà Nội.
Theo quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2020, đường vành đai 2.5 là trục giao thông xuyên suốt chạy qua hàng loạt các quận nội thành nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông và góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ của thủ đô Hà Nội.

Từ vị trí Sky Central Định Công chúng ta dễ dàng kết nối với các tiện ích vùng như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, bến xe,đường cao tốc Pháp Vân, sân bay Nội Bài và các KĐT xung quanh.Nằm ngay cạnh nút giao thông chính như tuyến đường Giải Phóng – Ngọc Hồi – Lê Duẩn nên dễ dàng di chuyển tới trung tâm thủ đô và các tỉnh phía Nam.

vị trí dự án sky central định công

Dự án Sky Central Định Công được hình thành trong quần thể khu đô thị Định Công, đây có thể nói là một trong những khu đô thị kiểu mẫu về tiêu chuẩn xanh là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc xây dựng và cảnh quan cây xanh , tạo 1 không gian sống trong lành thoáng mát cho cư dân sinh sống tại đây.

  • Từ dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các bến xe và ga tàu hỏa lớn của thành phố chỉ mất 10- 15 phút như : bến xe Giáp Bát, bến xe nước ngầm, ga Giáp Bát, ga Hà Nội.
  •  Dự án được kết nối hạ tầng và tiện ích dịch vụ của các khu đô thị lớn như : Khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Đại Kim, khu đô thị Pháp Vân…
  •  Chung cư 176 định công rất gần với các bệnh viện lớn trong khu vực như : Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Tai Mũi họng trung ương…Gần các trường đại học danh tiếng : Đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học xây dựng, đại học Bách Khoa
TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386