Đầu tư Sky Central 176 Định Công là đầu tư cho tương lai

Là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực xây dựng, HUD1 tiếp tục triển khai công trình Sky Central tại kế cận Hoàng Mai. Mụa tiêu của nhà đầu tư đó là đem lại cư dân thành phố nhà giá vừa tầm kết nối trục đường huyết mạch của kế cận.

Công ty Hải Phát Land đã chính thức phân phối dự án chung cư Sky Central 176 Định Công, nơi có vị trí giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích tiên tiến, căn hộ Kiến trúc đa dạng, phục vụ mong muốn cho cư dân.

Đầu tư Sky Central 176 Định Công là đầu tư cho tương lai

Tọa lạc trên mặt đường vành đai 2.5, công trình Sky Central hưởng hệ thống giao thông thuận lợi, người dân dễ dàng lưu thông vào trung tâm quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm… Ngoài thế mạnh vị trí ra, dự án còn thuộc quần thể KĐT mới Định Công đã được tăng trưởng, góp phần vào giá trị sống cư dân tương lai. dự án hiện mở bán block B, cao 26 tầng, trong đó có 18 tầng nhà và 8 tầng văn phòng, dịch vụ, TTTM, mật độ xây dựng chỉ 39%, chắc chắn cuộc sống xanh, thông thoáng.

căn hộ tại đây cũng được Kiến trúc với các loại Diện tích nhiều từ 64m2 đến 112m2, trong quá trình Kiến trúc, HUD1 đã tính toán khá chi tiết, bảo toàn tận dụng tối đa Diện tích và ưu việt hóa công năng sử dụng của nhà. điểm đặc biệt là tất cả các phòng đều có ban công và cửa sổ, lan can để đón nắng và đón gió, mang sinh khí và dương khí cho chủ căn hộ.

những gia đình sẽ được tận hưởng toàn bộ tính năng căn hộ chung cư Sky Central 176 Định Công như trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, Bể bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi gia đình, spa, gym, sân chơi thể thao cùng các tiện ích vùng lân cận như hệ thống siêu thị điện máy HC Center, trung tâm thương mại Time city…

Xem thêm:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386