Điểm lôi cuốn của dự án Sky Central 176 Định Công

Sky Central 176 Định Công trở thành một dự án đẳng cấp và hiện đại, các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế khu vực Hoàng Mai, tất cả nhờ kinh nghiệm và triết lý của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hud1.

Tại sao căn hộ dự án Sky Central 176 Định Công lại thu hút nhiều khách hàng như vậy. Câu trả lời nằm ở vị trí của dự án (nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ), xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp năm sao, không gian xanh đảm bảo, thiết kế căn hộ thông minh, đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu dự án.

Không cần đi đâu xa, cư dân Sky Central có thể mua sắm những vật phẩm thiết yếu nhờ trung tâm thương mại sầm uất, vui chơi giải trí với các môn thể thao tennis, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym với thiết bị hiện đại, phòng giải trí xem phim đa phương tiện…

hệ thống an ninh dự án sky central

Chủ đầu tư không những chăm chút vào từng chi tiết để kiến tạo lên một không gian mà còn tập trung đến cả con người, đặc biệt là thế hệ nhỏ tuổi của các gia đình. Mong muốn rằng Sky Central 176 Định Công không chỉ là nơi các con sẽ sinh ra mà còn là nơi để các con lớn lên, trưởng thành, sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, trở thành cư dân tương lai đầy hoài bão và ước mơ.

Một trong những sản phẩm sắp tới ghi đậm dấu ấn chính là Sky Central 176 Định Công thanh bình giữa phố thị ồn ào, tiện ích tích hợp trong một tiểu khu khép kín với không gian cây xanh, an ninh đảm bảo 24/24. Với vị trí đắc địa và tiềm lực tài chính sẵn có, HUD 1 cũng đã bắt tay với nhiều đơn vị nổi tiếng và có thương hiệu như Coteccons, Hòa Bình, Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát, ngân hàng SHB… Mục tiêu dự án sẽ hoàn thành trong năm 2018, cùng với đó là tuyến đường vành đai 2.5 hình thành –  dự án trong kế hoạch phát triển đô thị của thành phố Hà Nội sẽ mang lại một cảnh tượng hiện đại, thông thoáng, năng động.

Tất cả các dự án của HUD1 đều đảm bảo về tiến độ và chất lượng thi công, cùng với sự kết hợp trong khâu quản lý và vận hành bên công ty cổ phần PSP đem lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng, tiện ích đẳng cấp, đầy đủ và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386