Dự án Sky Central 176 Định Công được vinh danh vì sở hữu vị trí đẹp

Trong cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức vào cuối năm 2016, Sky Central 176 Định Công vinh dự trở thành 1 trong 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam.

Đây là giải thưởng do 268.362 bạn đọc của báo Đầu tư bình chọn dựa trên 5 tiêu chí chính: vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối và tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư. Giải thưởng nhằm vinh danh những nhà đầu tư – những người luôn nỗ lực vì sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, vì mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng.

Dự án Sky Central 176 Định Công được vinh danh vì sở hữu vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư lên đến 10%/năm. Sky Central 176 Định Công nằm tại vị trí trung tâm của đảo Ngọc, gần nhiều dự án 5 sao của Phú Quốc như Novotel Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort,.. là trung tâm kết nối đảo Phủ quốc.

Chủ đầu tư của dự án Sky Central 176 Định Công là tập đoàn bất động sản uy tín CEO Group. Đây cũng là tập đoàn nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016. Tập đoàn CEO Group hiện đang đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước trong đó nổi bật là Sky Central 176 Định Công với vốn đầu tư lên đến 1.484 tỷ. Cam kết lợi nhuận dự án từ chủ đầu tư CEO Group lên tới 10%/năm nếu tham gia Chương trình cho thuê.

Khu nghỉ dưỡng có quy mô hơn 30ha với loại hình bất động sản chính là căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng. Dự kiến khi đưa ra thị trường, dự án sẽ cung cấp 549 căn hộ nghỉ dưỡng và 17 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời dự án có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: khu phòng tập Gym, sân thể thao và Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa cao cấp, trung tâm Karaoke hiện đại… Các tiện ích trên sẽ đem đến cho cư dân tương lai của Sky Central 176 Định Công một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo.

Xem thêm:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386