Nhà đầu tư uy tín của dự án Sky Centrak Định Công

Năm 2017, thị trường bất động sản bắt đầu có sự chuyển dịch lớn sang nhu cầu ở thực nhiều hơn, phân khúc cao cấp giao dịch ít hơn những dự án trung cấp và phân khúc giá rẻ. Người mua nhà ngoài việc quan tâm đến vị trí, chủ đầu tư cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến cả tiện ích xung quanh. Liệu dự án Sky Central 176 Định Công có đảm bảo nhu cầu thiết yếu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình hay không?

Hiện nay, theo nghiên cứu và khảo sát, nhiều gia đình sinh sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu sinh sống các thế hệ trong cùng một gia đình với nhau để tạo sự gắn kết, chăm sóc và yêu thương lẫn nhau. Căn hộ chung cư rộng rãi, cùng một mặt sàn, có nhiều phòng ngủ là sự lựa chọn của đa số khách hàng.

Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thích không gian yên bình, gần gũi, không quá ồn ào, một môi trường có nhiều cây xanh, thế hệ lớp trẻ lại muốn có không gian vừa riêng từ vừa hiện đại… Hơn nữa vị trí của dự án phải gần trung tâm để tiện con cái, các cháu đi làm và đi học thuận tiện.

tien ich du an sky central

Căn hộ 3 phòng ngủ ( 99m2 ) Sky Central 176 Định Công với thiết kế hợp lý, tối ưu không gian sử dụng đến từng m2. Các phòng ngủ của căn hộ đều có mặt thoáng đón ánh nắng mặt trời tự nhiên tạo cho cư dân tương lai cảm giác thoải mái, thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả, được trở về với vòng tay yêu thương của cha mẹ, hạnh phúc với tiếng cười của con thơ…

Lợi thế thiết kế phong thủy điều hòa trong căn hộ, diện tích lớn đáp ứng được số lượng thành viên cả 3 thế hệ trong một căn hộ, đặc biệt mức giá bán căn hộ Sky Central 176 Định Công chỉ 24 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và nội thất), một mức giá quá hấp dẫn cho căn hộ ngay trung tâm quận Hoàng Mai. Đây cũng là mức giá được khách hàng đánh giá hấp dẫn hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Đội ngũ nhân viên năng động và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng đối đầu mọi thử thách, cam go, nhiệt huyết và đam mê, coi khách hàng như người thân của mình. Công ty Hud1 cho thấy được hiệu quả bằng sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường và chất lượng sản phẩm tạo ra.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386