Sky Central Định Công – dự án tâm huyết của HUD1

Dự án Sky Central Định Công nằm trên trục đường huyết mạch vành đai 2,5, đây là điểm kết nối quan trọng giữa 2 con đường lớn Giải Phóng và Kim Đồng tạo nên 1 mạng lưới giao thông quan trọng và xuyên suốt phía Nam thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án Sky Central Định Công là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 đã tiến hành triển khai các hạng mục san lấp mặt bằng, tập kết vật tư, các thiết bị máy móc thi công với tốc độ hết sức khẩn trương với mong muốn bàn giao cho khách hàng những căn hộ phù hợp nhất, đẹp nhất tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

bể bơi vô cực tại sky central định công

Nhờ những cơ sở hạ tầng đó mà sức hút của các dự án trong khu vực luôn được khách hàng quan tâm. Sức hút của Sky Central Định Công không chỉ là lý tưởng về vị trí nằm ngay đường vành đai 2.5, khu vực được CBRE đánh giá sẽ có biên độ tăng giá trị bất động sản từ 10-20% khi tuyến đường hoàn thành. Ngoài ra chính là không gian sống đẳng cấp phong cách hiện đại từ đất nước Nhật Bản.

Tọa lạc tại một khu vực thuận lợi với nhiều điểm xanh đáng chú ý như hồ Đền Lừ, hồ Linh Đàm, hồ Định Công, thế như Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hà Nội vẫn xây dựng chung cư Sky Central Định Công với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 35-39% tổng diện tích đất.

Mức giá bán căn hộ Sky Central chỉ từ 26 triệu đồng/m2 cùng với sự bảo lãnh của ngân hàng SHB, dự án Sky Central Định Công hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai làm việc ở khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng nói riêng hay khu vực phía nam nói chung

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386