Sky Central Định Công – không gian sinh sống lý tưởng cho gia đình bạn

Trở về nhà sau 1 ngày dài bận rộn sở hữu học tập, công việc , còn gì hạnh phúc hơn khi quên đi mọi ưu lo trong cuộc sống để được thả mình vào làn nước trong vắt đầy thư giãn . những ngày cuối tuần được bên bạn bè, gia đình để thu giãn những giây phút cộng nhau sắm tậu , bình yên cùng nhau nói chuyện hay đơn giả là chuẩn bị bữa ăn…
Bắt nguồn từ thực tế chậm triển khai , tập đoàn HUD1 đưa ý tưởng giữa lòng tỉnh thành về 1 thành phố xanh vào việc vun đắp, tăng trưởng dự án Sky Central Định Công.

Dự án Sky Central Định Công sở hữu những căn hộ nhân thể nghi, cao cấp, hạ tầng đồng bộ sẽ đem lại cho cư dân 1 nơi ổn định gia đình phù hợp , chất lượng sở hữu mong muốn về một tổ ấm tiên tiến. đặc thù, nhằm mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành, xanh mát, giảm tải những áp lực của cuộc sống hiện đại , Oriental Garden còn đem đến không gian nghỉ dưỡng tự như sống ngay tại vị trí thuận lợi của trung tâm Thủ đô Hà Nội.

không gian sống sky central

Dự án Sky Central Định Công hẹn đem đến hơi thở mới cho không gian đô thị thiếu màu xanh, đầy bê tông của khu vực tuyến phố Định Công – Hoàng Mai .Bên cạnh đó , việc thiết kế 2  toà nhà chung cư cao cấp  là điểm đặc sắc trong mẫu mã đề cao ngũ hành phong thuỷ tại dự án. Thiết kế chỉ mang đến việc khiến sạch không khí; sự trong sạch , còn hướng tới sự giữ tài sinh, thành công của trong phong thủy.

Tại Sky Central Định Công, đầy đủ các hạ tầng và tiện ích tuyệt vời nhất sẽ được hoàn thiện trước lúc chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho cư dân. từ những lối đi nhỏ xen kẽ đến tuyến đường dạo bộ đi vào dự án, vào những phân khu chức năng đều chứa chan sắc màu của hoa, màu xanh của cây các hàng cây. Đặc trưng , việc phối hợp khéo léo giữa 2 nguyên tố “tĩnh” và ”động” khiến cho hồ hết cư dân tại Sky Central Định Công, dù ở lứa tuổi nào cũng có thể chọn cho mình 1 mẫu hình thư giãn phù hợp ngay tại khuôn viên sinh hoạt chung,bể bơi vô cực ngoài trời, khu vui chơi con nít , phòng tập Gym& Spa có các   thiết bị máy móc tiên tiến , khu cà phê & đọc sách,…

Dự án mang diện tích linh động trong khoảng từ 63-133m2, sở hữu từ hai đến 3 phòng ngủ, được ngoại hình theo thời trang đơn thuần nhưng tinh tế, phối hợp sở hữu nội thất đương đại tạo nên một môi trường sống văn minh, lịch duyệt. những phòng chức năng được bày trí công nghệ, phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của những thế hệ thành viên gia đình.

Các căn hộ tại chung cư Sky Central Định Công còn là sự hòa quyện đầy tinh tế giữa khuynh hướng kiến trúc xanh, thân thiện thiên nhiên; kỹ thuật thi công tiên tiến , cùng hệ thống nhà cung cấp tiện thể tích lý tưởng , đồng bộ. không gian sống tại dự án sẽ chan chứa màu xanh của cây cọ, xen kẽ là các khóm hoa tươi sắc màu, đặc thù sở hữu lợi cho sức khỏe của cư dân.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386