Sky Central sẽ được hưởng lợi ích từ việc cấm xe năm 2030

mới đây thì Ủy ban thủ đô Hà Nội chủ yếu thức ra công văn về việc cấm xe máy trong nội thành thành phố Hà Nội vào năm 2030. Song song với xác định cấm xe máy thì TP. thành phố Hà Nội sẽ có 13 năm sắp cho hệ thống giao thông công cộng và hạ tầng. các loại hình giao thông công cộng như xe bus, tàu cao tốc trên cao sẽ đáp ứng việc qua lại di chuyển của cư dân thành thị.

Theo nhận xét của những chuyên gia thì những dự án bất động sản nằm cạnh những tuyến giao thông công cộng như tàu cao tốc trên cao, xe bus nhanh,… sẽ được khách hàng quan tâm và chú ý hơn cả bởi lẽ lưu thông là nhu cầu không thể thiếu được đối với các người dân.

Vị trí siêu đắc địa của Sky Central Định Công

Sky Central Định Công tọa lạc ngay số 176 Định Công, quận Hoàng Mai, một vị trí cực kỳ trung tâm nội thành Hà Nội. Trước thông tin về việc cấm xe máy thì nhiều quý khách hàng đã mua căn hộ ở dự án Sky Central lại càng thêm yên tâm bởi lẽ tuyến xe bus của TP. HN chạy thông qua ngay đằng trước công trình.

Tiếp giáp các đường chủ đạo nên nhà đầu tư có thể đơn thuần qua lại đến đường lớn như Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, và gần trung tâm HN.

Như vậy việc qua lại lưu thông của người dân sẽ tiện dụng hơn không ít. Và việc trong tương lai khi hệ thống giao thông công cộng hình thành hơn, cư dân tại chung cư Sky Central có thể lưu thông một cách đơn giản tới các địa điểm trung tâm của Hà Nội.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386