Sự hoàn hảo về tiện ích và đẳng cấp nhất ở Sky Central 176 Định Công

Sky Central 176 Định Công tọa lạc ở bên cạnh trung tâm quận Hoàng Mai, tiệm cận đường vành đại 2.5. Trải nghiệm trọn vẹn tiện ích của khu chung cư mới Định Công và vùng lân cận cạnh bên.

Sky Central là dự án thuộc quần thể KĐT mới Định Công, khu đô thị được ghi nhận quy hoạch đồng bộ, xanh, sạch và tính năng, đa dạng cây xanh bậc nhất ở thành phố Hà Nội.

Đây đó là tổ hợp thương mại dịch vụ văn phòng và căn hộ đẳng cấp tiên tiến, vị trí tốt khu vực tuyến đường vành đai 2.5 Theo quy hoạch thành phố Hà Nội, với mật độ xây dựng chỉ 40% sẽ đó là lựa chọn phù hợp cho nhiều giới đầu tư để có được nhà trung tâm phía Nam thành phố Hà Nội với cảnh quan xanh, đầy đủ tiện nghi trong và ngoài dự án.

Sự hoàn hảo về tiện ích và đẳng cấp nhất ở Sky Central 176 Định Công

Từ nhà chung cư Sky Central 176 Định Công, khách hàng có thể qua lại đến đa dạng địa điểm tiện ích gần kề bán kính 2 kilomet bên cạnh gần công trình như: chợ Định Công, bệnh viện Bưu điện, bến xe Giáp Bát, khu chung cư Linh Đàm, đại học Y HN, công viên Định Công, tàu điện trên cao, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Phương Nam…

Với lợi thế hạ tầng tốt và đồng bộ với quy hoạch chiến lược của trung tâm thành phố, Sky Central nằm trong kế cận cư dân đã ổn định sống từ lâu, giúp cho việc tận dụng những dịch vụ xung quanh ngoài dự án dễ dàng hơn.

an cư ở dự án Sky Central, quý khách còn được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại cao cấp song hành tăng chất lượng sống người dân như TTTM, hệ thống siêu thị, nhà hàng cafe, những shop tiện ích đáp ứng nhu cầu hiện hữu của cư dân, khu công viên sân vườn, đài phun nước trung tâm ngoài trời, trường mầm non trong căn hộ, phòng sinh hoạt cộng đồng cho cư dân, khu nhà phố thương mại mặt đường vành đai 2.5…

công trình gồm 2 toà A & B cao 26 tầng nổi và 03 tầng hầm. Trong đó Tòa A được thiết kế với 3 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, 23 tầng nhà với tổng 506 căn. Tòa B được Kiến trúc với 8 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng cùng 18 tầng nhà với tổng 396 căn.

căn hộ chung cư Sky Central 176 Định Công được TĐ trang bị trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và đồng bộ top 1 VN, phục vụ trọn vẹn những nhu cầu sinh hoạt của của người dân trong KĐT. Đặc biệt, ngoài những tiện tích cơ bán như: khu vui chơi trẻ em, cảnh vật cây xanh, hệ thống siêu thị tiện nghi, căn hộ trẻ, khu thể thao trong căn hộ và ngoài trời những người dân tương lai ở khu đô thị còn được thừa hưởng những tính năng sinh thái như: khu tổ chức tiệc ngoài trời, Vườn nướng BBQ, hồ bơi trong nhà, vườn dạo bộ…

tại nhà chung cư 176 Định Công Sky Central có toàn bộ mọi thứ mà bạn cần cho một cuộc sống lý tưởng như mơ ước. Chẳng phải đi đâu xa, người dân vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống với vẹn toàn những tiện ích hiện đại và thiết thực top 1.

Xem thêm:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386