THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ SKY CENTRAL 176 ĐỊNH CÔNG

Với mục tiêu xây dựng sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế theo đầy đủ các tiêu chí: Vị trí đắc địa, thiết kế chuyên nghiệp, hoàn thiện chi tiết, tiện ích vượt trội, dịch vụ cao cấp, Chung cư Sky Central Định Công là một sản phẩm chất lượng cao của HUD1 .

Với quy mô dự án lên tới 13461.51 m2 , Sky Central Định Công được thiết kế gồm 2 tòa nhà A & B cao 26 tầng nổi và 03 tầng hầm. Trong đó Tòa A được thiết kế với 3 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, 23 tầng căn hộ với tổng 506 căn. Tòa B được thiết kế với 8 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng cùng 18 tầng căn hộ với tổng 396 căn. Sky Central Định Công được đầu tư phát triển theo mô hình tổ hợp thương mại dịch vụ văn phòng và căn hộ cao cấp hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

thiết kế mặt bằng dự án Sky Central Định Công

Sky Central Định Công  thiết kế cực kỳ thông minh, hiện đại với 4 mặt của tòa nhà được đảm bảo có tầm nhìn thoáng rộng. Đặc biệt, xung quanh dự án bán kính 5km không có nhà chung cư cao tầng view căn hộ từ cửa sổ hay ban công mở rộng. Hơn nữa, từ căn hộ Sky Central, khách hàng có thể nhìn ra hướng sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên cảnh quan sinh động, cảm giác thanh thản trong tâm hồn được hòa mình vào thiên nhiên sống mát mẻ và trong lành.

Mỗi căn hộ Sky Central được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 60 – 105m2, từ 2-3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, hài hòa các yếu tố phong thủy, đảm bảo ánh sáng và độ thông thoáng. Nội thất căn hộ sử dụng loại vật liệu cao cấp, đem đến sự tiên nghi hiện đại nhất.

Đến với Sky Central Định Công cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn – mang phong cách hiện đại phóng khoáng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống của người Á – Đông. Đây chính là điểm nhấn của dự án mà cư dân lựa chọn nhiều nhất tại khu vực Hoàng Mai.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386