HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP SKY CENTRAL ĐỊNH CÔNG

Sky Central 176 Định Công là một dự án lớn được Công ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng HUD 1 triển khai xây dựng tại quận Hoàng Mai. Dự án được tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng, đồng bộ và đẳng cấp nhằm mang lại không gian sinh sống tuyệt vời cho khách hàng.

Là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp với chuỗi tiện ích đồng bộ sở hữu vị trí Vàng của thủ đô nên Sky Central 176 Định Công rất có nhiều lợi thế thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng muốn sử dụng căn hộ 5 sao đầu tiên tại khu vực.

Chung cư Sky Central Định Công đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai bằng dịch vụ tiện ích hiện đại, đáp ứng tốt nhất về mọi mặt cho cư dân nơi đây cả về: giải trí – giáo dục – chăm sóc sức khỏe.

tiện ích hoàn hảo của dự án sky central

Ngoài các tiện ích như khối văn phòng, đài phun nước, trường mầm non, khu shophouse, rạp chiếu phim, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, yoga, bể bơi, sân vườn cafe…v.v, dự án Sky Central 176 Định Công  còn được các quý khách hàng đặc biệt quan tâm đến nhờ những điểm mạnh sau:

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Chủ đầu tư dành riêng 3 tầng làm hệ thống tiện ích cho cư dân đáp ứng mọi dịch vụ cho cư dân tại chính ngay căn hộ của gia đình. Hệ thống trung tâm thương mại được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng – tốt nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cư dân.

KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT

Sky Central xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 1,3 ha với diện tích tương đối rộng chủ đầu tư dành riêng quỹ đất để xây công viên,khu cây xanh để cư dân trải nghiệm tiện ích thực mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

HỆ THỐNG AN NINH CHUYÊN NGHIỆP:

Với tâm huyết chủ đầu tư muốn xây dựng một khu căn hộ thương mại cao cấp các khu vực trong dự án được chủ đầu tư lắp đặt các trang thiết bị hiện đại tại các điểm mấu chốt trong toà nhà như: Hành lang, cầu thang,tầng hầm,trung tâm thương mại đảm bảo an ninh tốt nhất cho cuộc sống cư dân.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386